LÂN SƯ RỒNG NHA TRANG - KHÁNH HÒA

ĐOÀN VÕ THUẬT & LÂN-SƯ-RỒNG THỌ PHƯỚC ĐƯỜNG

Chuyên tổ chức biểu diễn: Múa Lân - Sư - Rồng & Trống hội & Cờ hội  & Võ thuật  &  Thi đấu cờ người

Phục vụ cac chương trình Lễ hội, Sự kiện, Khai trương, Khởi công, Khánh thành, Đám cưới, Mừng thọ.......

Giới thiệu :

Thành lập năm 1999 từ Võ đường Bích Quang - Nhà Thiếu Nhi Khánh Hòa đã hoạt động và không ngừng phát triển cho đến nay.

Từ năm 1999 đến nay Lân - Sư - Rồng Thọ Phước Đường đã thực hiện các Chương trình biểu diễn Lân - Sư - Rồng, Võ thuật phục vụ các Sự kiên Văn hóa, Lễ Hội lớn của tỉnh nhà như : các kì Festival Biển, Nha Trang điểm hẹn, mừng Đảng mừng Xuân.v.v... thông qua Trung Tâm Văn Hóa tỉnh Khánh Hòa dưới tên gọi CLB lân-sư-rồng Trung Tâm Văn Hóa tỉnh Khánh Hòa

Hàng năm đại diên cho Phường Phương Sài và nhiều Phường, Xã trong Tp. Nha Trang, Huyện Diên Khánh tham gia các Hội thi múa lân cấp Huyện, Thị, Thành Phố cũng như cấp Tỉnh Khánh Hòa đạt thành tích cao.

Sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển đến tháng 9 năm 2009 đã thành lập Doanh nghiệp chuyên t chức biểu diễn Lân - Sư - Rồng & Võ thuật phục vụ các sự kiện văn hóa, Thể thao và Gii trí:

CÔNG TY TNHH LÂN-SƯ-RỒNG THỌ PHƯỚC ĐƯỜNG

Các hoạt động chuyên môn của Lân -Sư -RồngTHỌ PHƯỚC ĐƯỜNG từ năm 1999 đến nay :

Từ năm 1999 đến nay đã liên tục biểu diễn Lân- Sư- Rồng, trống hội, võ thuật, thi đấu cờ người phục vụ các chương trình lể hội lớn của tỉnh Khánh Hòa như: các ngày lể 2-4, Khánh Hòa 350 năm, các ngày kỉ niệm kháng chiến, Nha Trang điểm hẹn, các kì Festival biển, các hoạt động mừng Đảng mừng Xuân hàng năm, chương trình truyền hình trực tiếp gây quỷ vì người nghèo, khai mạc các giải toàn quốc tại Khánh Hòa, khai mạc giải bóng rổ học sinh Châu Á truyền hình trực tiếp 13 nước, lể hội am Chúa, đền Hùng, đức Thánh Trần, lể hội cầu ngư, chào mừng Hoa hậu Hoàn vũ, thành phố Nha Trang lên đô thi loại I ..v.v.......

Ngoài ra còn biểu diễn phục vụ hàng nghìn lượt cho nhu cầu của nhân dân, các cơ quan, ban nghành, nhà hàng-khách sạn tại Tp.Nha Trang và các Huyện trong tỉnh cũng như các tỉnh lân cận là Ninh Thuận, Lâm Đồng ( lể hội hoa Đà Lạt ), Phú yên, Bình định.v.v..... Phục vụ ủng hộ các chương trình  dành cho thiếu nhi, lể Phật đản, các trường học, mẩu giáo mần non.

Đại diện cho nhiều địa phương tham gia các hội thi múa lân của TP Nha Trang và của Tỉnh hàng năm luôn đạt thành tích cao.

Đã đào tạo được lực lượng VĐV múa lân-sư-rồng, võ thuật đáp ứng nhu cầu phục vụ tại Khánh Hòa, nhiều môn sinh trở về địa phương mở thêm các đội lân hoạt động tại TP Nha Trang và Huyện Diên Khánh.

Tham gia lớp trọng tài Lân - Sư - Rồng toàn quốc, cử HLV tập huấn chuyên môn tại TP Hồ Chí Minh để nâng cao nghiệp vụ.

Hàng năm nhận được khen thưởng của Sở VHTT và DL tỉnh Khánh Hòa, Trung Ương Đoàn .....nănm 2009 nhân dịp kỉ niệm 10 năm thành lập đã nhận Cờ thi đua Đơn vị xuất sắc trong phong trào Văn hóa, Thể thao do Sở VH,TT và DL tặng.

Năm 2012 Lân -Sư - rồng Thọ Phước Đường vinh dư nhận Bằng Khen của Bộ Văn Hóa, Thể Thao và Du Lịch Việt Nam

Go to top